Ảnh sex Mỹ Xuân - Hoa hậu bán dâm 2.500 USD

Không chỉ trực tiếp "phục vụ" các đại gia, hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009 còn bị cho là tận dụng mối quen biết với giới người mẫu, diễn viên để môi giới mại dâm với giá 2.000-2.500 USD mỗi lần.


Ngày 3/6, Công an TP HCM đã tạm giữ hình sự Hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi, ngụ quận 2), Trần Quang Mai (40 tuổi) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. Bộ ba này được xác định là những người cầm đầu đường dây mại dâm của các người mẫu, hoa khôi với giá hàng nghìn USD.
Hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân.
 

Theo cơ quan điều tra, "tú bà" Trần Quang Mai vốn là nữ tiếp viên một quán bar tại trung tâm Sài Gòn. Trong quá trình làm việc, người này làm quen và biết được những đại gia lắm tiền nhiều của.
Từ năm 2009, Mai kết thân với Mỹ Xuân và Đạt, những người quen biết nhiều với giới diễn viên, người mẫu hình thành đường dây mại dâm cao cấp. Khi khách có nhu cầu thì liện lạc điện thoại thỏa thuận giá cả với một trong 3 người. Sau đó họ sẽ điều các nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ… đến tận các khách sạn để phục vụ.
Điều tra ban đầu, cảnh sát đã xác minh được một số những “chân dài” thuộc đường dây bán dâm cao cấp này. Họ hầu hết là những người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà…. được nhiều người biết đến tại TP HCM.
Theo cơ quan điều tra, khi có tên những “người nổi tiếng” trong danh sách của mình, đường dây này khi môi giới cho các đại gia thường hét giá "khủng” từ 2.000-2500 USD. Ngoài ra, để phục vụ nhiều hạng người, Xuân còn tuyển cả những cô "thường thường bậc trung” nhưng cũng có giá "vui vẻ" 300-600 USD một lần.
Làm việc với cơ quan điều tra, những “chân dài” trong đường dây thừa nhận mặc dù đi khách với giá cao ngất ngưởng nhưng số tiền thực sự nhận chỉ khoảng 40%. Phần còn lại người môi giới sẽ hưởng.
Trước đó, chiều 2/6 lực lượng Công an TP HCM gồm đội nghiệp vụ số 5 (phòng PC45) phối hợp cùng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) đã bất ngờ ập vào kiểm tra một khách sạn lớn tại quận 1, bắt quả tang 4 cặp nam nữ mua bán dâm.
Từ lời khai của những “chân dài” chủ yếu là những diễn viên, người mẫu này, Xuân, Mai, Đạt đã bị bắt giữ ngay trong đêm để điều tra.

Ngoài việc nổi tiếng với danh hiệu "người đẹp vé số", Mỹ Xuân còn được biết đến qua những bức ảnh gợi cảm và những phát ngôn gây shock. Người đẹp 27 tuổi không ngại ngần phô bày những đường nét gợi cảm của mình và tự tin tuyên bố: "Tôi có khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn thì tại sao tôi phải giấu diếm?"
Bên cạnh những suy nghĩ đầy tự tin về nhan sắc của mình, Mỹ Xuân cũng khá thẳng thắn khi đề cập tới vấn đề tình yêu và tiền bạc: "Nếu tôi tìm đại gia để yêu thương thì có gì là xấu. Tại sao mọi người cứ cho rằng những người đẹp như chúng tôi phải yêu người nghèo thì cho rằng chúng tôi là người tốt, còn nếu chúng tôi yêu đại gia thì bị coi là ham tiền, là xấu?"

Lộ diện hotgirl bán dâm 2.500 USD

Ngoài Hoa hậu Võ Thị Mỹ Xuân, các đối tượng bán dâm bị bắt tại hiện trường còn có Hoa khôi Lê Thị Yến Duy và hotgirl Jenny Phương.

Theo lời khai ban đầu của các cô hoa hậu, hoa khôi, người mẫu bán dâm, cầm đầu đường dây này là bà Trần Quang Mai (SN 1972, quê Long An, ngụ phường 1, quận 3 – TPHCM), từng làm tiếp viên quán bar, hiện hành nghề cắt tóc, săn sóc sắc đẹp.

Mỗi lần bán dâm, các hoa hậu, hoa khôi Mỹ Xuân và Yến Duy được trả 2.000 USD, riêng hotgirl Jenny Phương có giá 2.500 USD/lần bán dâm. Riêng Mỹ Xuân không những bán dâm mà còn kiêm luôn việc môi giới bán dâm cho các cô gái khác.

Lê Thị Yến Duy không phải là một nhan sắc quá mặn mà, nhưng với cái mác hoa khôi cuộc thi Duyên dáng thời trang năm 2010, cô cũng có thể "đường hoàng" sánh bước cùng các đàn chị tên tuổi trong công cuộc bán mua thân xác. Trong lần đăng quang ấy, câu trả lời ứng xử của cô được đánh giá tốt và giành được nhiều tình cảm của khán giả.
 

 
Khi được hỏi về dự định của mình sau khi đoạt giải hoa khôi, Yến Duy đã tâm sự: "Việc học đối với em là quan trọng nhất. Vì vậy, sau cuộc thi này em sẽ tiếp tục hoàn tất việc học của mình. Ước mơ của em vẫn là được truyền tải những nét đẹp của quê hương, người con gái Bến Tre đến với các bạn trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp ra trường, em mong được về quê làm việc để đóng góp một phần nhỏ cùng xây dựng quê hương Bến Tre giàu đẹp".

Chưa từng đoạt một giải thưởng nào trong các cuộc thi nhan sắc, tuy nhiên Jenny Phương lại được nhiều người biết tới hơn cả đàn chị Mỹ Xuân và Yến Duy. Cô người mẫu ảnh được mệnh danh là "hotgirl" có thân hình gợi cảm và một khuôn mặt rất ưa nhìn, từng "làm mưa làm gió" các trang mạng bởi những shoot hình bốc lửa và táo bạo.
 

 
Ngoài ra, Jenny Phương còn "đặt một chân" vào nghệ thuật với việc tham gia một vai nhỏ trong bộ phim Bẫy cấp 3. Tuy nhiên, bộ phim này đã không được cấp phép, nếu không cô hotgirl sẽ có thêm một danh xưng mới. Giá của cô diễn viên hụt này mỗi lần "đi khách" lên tới 2.500 đô la Mỹ.
 
Còn một gương mặt khá đình đám chưa được lộ diện trong đường dây bán dâm "khủng" này, tuy nhiên tên tuổi vẫn chưa được xác định cụ thể. Theo nhiều nguồn tin, đây còn là một "nhan sắc" vượt trội so với Mỹ Xuân, Yến Duy cũng như Jenny Phương. 
 
Minh Khang
Ảnh sex Mỹ Xuân - Hoa hậu bán dâm 2.500 USD

anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son

anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son

anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son

anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son

anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son

anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son

anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son


anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son
anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai sonanh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son
anh sex my xuan, mỹ xuân sex, Hoa hậu, mại dâm, nghìn USD, clip sex, cao thai son
 

Võ Thị Mỹ Xuân sinh năm 1985 tại Hậu Giang. Cô tham gia cuộc thi “Người đẹp sóc Trăng 2009” (hay có tên khác là cuộc thi hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009) và vượt qua gần 170 người khác để đăng quang.
Sau khi đoạt vương miện, người đẹp này được mời tham dự nhiều chương trình thời trang và chụp ảnh cho các tạp chí. Cô cũng đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch và hiện là trợ lý trưởng phòng marketing của một công ty. Ngoài công việc chính đó, cô đi diễn, làm mẫu ảnh...
Sau nhiều khó khăn trong những ngày đầu gia nhập làng người mẫu TP HCM, gần đây, cô đã dần trở thành gương mặt quen trong nhiều show diễn thời trang.
Quốc Thắng(theo trang QuachDaiCa)
Tags: ,

Ý kiến bạn đọc [ 1 ]


nguoilon do choi 01:27 30 tháng 10, 2012

Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến!
Do choi tinh duc shop http://dochoithugian.com xin giới thiệu:
Ngay cả những người thường xuyên sử dụng do choi tinh duc như một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống phòng the thì cũng chưa chắc đã hiểu hết về ‘người bạn đặc biệt’ đó.
1. Do choi tinh duc chỉ dành cho những người có đời sống ái ân tồi tệ hoặc thậm chí… không có

2. Do choi tinh duc dễ gây nghiện?

Thực tế: "Nghiện" ám chỉ một điều gì đó không lành mạnh. Tuy nhiên, sử dụng do choi tinh duc một cách đúng cách và hợp lý thì không gây tổn hại một chút nào.

3. Nếu một người phụ nữ sở hữu một món Do choi tinh duc, cô ấy không cần đàn ông nữa?

4. Chỉ khi nào không thoả mãn với đời sống ái ân của mình, đàn ông mới tìm đến những món Do choi tinh duc?

Thực tế: Kể cả những người đàn ông đang có vợ hoặc sống một mình đều có thể sử dụng do choi tinh duc. Đối với một số người, họ cần đến những món do choi tinh duc đó để khám phá chính khả năng của mình trong ‘chuyện ấy’ nhằm giúp cho màn biểu diễn của mình trước đối tác được hoàn hảo hơn.

5. Do choi tinh duc không mang lại cảm giác chân thực?

Thực tế: Hãy thử trả lời câu hỏi sau đây: khi so sánh 2 bức tranh, một được vẽ bằng bút chì và một được vẽ bằng… máu. Bạn thấy bức tranh nào chân thực hơn? Rất khó để trả lời. Việc sử dụng do choi tinh duc cũng vậy.

6. Có Do choi tinh duc tốt, có Do choi tinh duc không tốt?

Thực tế: Việc đánh giá một món do choi tinh duclà tốt hay không thực ra cũng tuỳ thuộc vào từng người. Có thể một số người nói rằng chiếc máy rung quá mạnh và ‘thô bạo’ đối với họ trong khi không ít người lại cảm thấy cực kỳ hưng phấn khi dùng nó.
Vì thế, hãy chọn cho mình loại do choi tinh duc phù hợp nhất. Khi đã tìm được món đồ ưng ý thì bạn sẽ dễ dàng chấp nhận và cảm thấy dễ chịu khi dùng nó thay vì cằn nhằn: “Loại này tồi quá”.

7. Do choi tinh duc càng đắt thì chất lượng càng tốt

Thực tế: Món do choi tinh duc đắt tiền có thể được làm từ loại chất liệu tốt hơn, có ‘tuổi thọ’ dài hơn tuy nhiên, chưa chắc nó đã có thể mang lại khoái lạc cho bạn như một số loại rẻ tiền hơn.
do choi tinh duc cũng là một sản phẩm thương mại. Vì thế, hãy cẩn thận chọn loại do choi tinh duc vừa phù hợp với túi tiền của mình, vừa phù hợp với cơ địa của mình. Đừng lãng phí một số tiền lớn vào một món do choi tinh duc mà khi mang về bạn không dùng được nó.

8. Do choi tinh duc là những món đồ… kinh dị

Thực tế: Nhiều người coi đồ chơi tình dục là những thứ gì đó kinh dị, không bình thường, thậm chí những người cực đoan còn gọi nó là… bệnh hoạn. Tâm lý này xuất phát từ thực tế là ít ai dám nói chuyện về chúng một cách cởi mở ở chốn công cộng. Họ sợ người khác nghe thấy sẽ có những đánh giá không mấy hay ho về mình.
Theo About/Eva

Hotline :0989.153.651
Website : http://dochoithugian.com/
http://dochoinguoilon.info/
YM : baoden2020432
email : baoden2020432@yahoo.com.vn
link chèn ảnh: http://nr2.upanh.com/b5.s30.d2/c8679cf4e278a675966181362e9e6160_50344272.dochoitinhduc.jpg

Ý kiến của bạn