Mỹ phải đánh Trung quốc trong 10 năm tới!

Căn cứ vào lịch sử người ta có thể nghĩ rằng HK đang tìm cơ hội để hất bọn Tàu hổng chân. Chiến tranh Thế Giới vẫn có thể xảy ra.

Chiến tranh thế giới thứ III
Lịch sử đứng đầu thế giới của Mỹ 130 năm qua:
là chặn đường đấu tranh tiêu diệt các đối thủ hạng nhì của thế giới, những quốc gia giàu mạnh đứng nhì thế giới mà muốn dành vị trí đứng nhất của Mỹ đều bị Mỹ đánh cho suy yếu, vỡ ra từng mảnh.

1) Từ năm 1880 tổng sản lượng của Mỹ vượt qua Anh và đứng nhất thế giới.

Đến 2010 Mỹ đứng nhất đã được 130 năm.

2) 1918 chiến tranh thế giới thứ I nổ ra: (tiêu nước Anh đang hạng nhì thế giới)

Mỹ xúi Đức (Đức hạng tư thế giới) và Áo đánh Anh và Pháp, gây nên chiến tranh thế giới thứ nhất I. Sau chiến tranh thế giới thứ I, Anh suy yếu, nước Nga ngoi lên đứng nhì thế giới.

3) 1939 chiến tranh thế giới thứ II nổ ra: (tiêu nước Nga đang hạng nhì thế giới)

Mỹ xúi Đức đánh Nga, gây nên chiến tranh thế giới thứ II. Sau chiến tranh thế giới thứ II, Nga suy yếu, nước Trung Quốc ngôi lên đứng nhì thế giới dưới sự lãnh đạo của Tưởng Giới Thạch đi theo con đường Tư Bản Chủ Nghĩa.

4) thập niên 1950 cộng sản hóa Trung Quốc: (tiêu nước Trung Quốc đang hạng nhì thế giới).

Mỹ đưa bom nguyên tử cho Mao Trạch Đông, giúp Mao đánh bại Tưởng Giới Thạch, cộng sản hóa toàn nước Trung Quốc, gây nên 1 Trung Quốc kiệt quệ về kinh tế. Trung Quốc cộng sản suy yếu. Liên Xô gượng dậy sau thế chiến, lên ngôi đứng nhì thế giới.

5) 1991 Mỹ đánh Liên Xô vỡ ra từng mảnh: (tiêu nước Liên Xô đang hạng nhì thế giới).

Lần đầu tiên Mỹ diệt 1 quốc gia hạng nhì, mà không cần dùng đến hành động quân sự (như tổng thống Kennedy tuyên bố: muốn diệt Cộng Sản, không cần tốn 1 viên đạn). Mỹ dùng chiến tranh kinh tế để tiêu diệt Liên Xô vỡ ra từng mảnh. Nước Trung Quốc ngôi lên đứng nhì thế giới.

6) 2010 đến 2020 Mỹ đánh Trung Quốc vỡ ra từng mảnh: (tiêu nước Trung Quốc đang hạng nhì thế giới).

************ ********* *

Tại sao Mỹ phải đánh Trung Quốc vỡ ra từng mảnh trong 10 năm tới ?

Theo các nhà phân tích: năm 2020 nếu Trung Quốc vẫn duy trì được đà phát triển như hiện nay, tổng sản lượng Trung Quốc sẽ vượt qua Mỹ, và đứng nhất thế giới.

Nếu Mỹ không đánh gục Trung Quốc trước năm 2020 thì Mỹ sẽ xuống vị trí thứ hai, Mỹ sẽ chịu kiếp quốc gia hạng hai, như các bạn đã thấy kiếp quốc gia hạng hai như Trung Quốc, Liên Xô... Chẳng nước nào coi trọng, nói chẳng ai nghe, đồng tiền chẳng ai thèm xài, dân nghèo, nước lạc hậu… vì bị nước hạng nhất (Mỹ) dùng sức mạnh kinh tế, quân sự, chính trị vượt trội: quật qua, quật lại, nắm đầu quay như con dế như sau:

Dùng sức mạnh đồng USD: chuyển USD vào nhiều thì hình thành bong bóng tài sản, đợi giá thật cao bán sạch, rút USD ra thật nhanh làm bể bong bóng, gây khủng hoảng kinh tế ( khủng hoảng kinh tế thế giới 2008 – thị trường chứng khoán Trung Quốc và Nga giảm giá trị 4 lần, 4 đồng còn 1 đồng).

8-2008 Mỹ ra lệnh cho Georgia đánh 2 vùng li khai, cho Nga tham chiến, để Nga không được Georgia ủng hộ vào WTO. Nga đứng trước tương lai chậm được vào WTO trong nhiều năm, làm các nhà đầu tư rút vốn khỏi nước Nga, chứng khoán Nga rớt 4 lần.

Nếu Mỹ đánh vỡ được Trung Quốc ra từng mảnh thì Mỹ sẽ giữ được vì trí quốc gia hạng nhất cả 100 năm nữa. Vì không còn nước nào dành vị trí nhất thế giới với Mỹ:

Ø Trung Quốc bị nội loạn vỡ ra, Tây Tạng và 1 vài tỉnh tách ra, làm cho diện tích Trung Quốc chỉ còn 1/2 của Mỹ, Mỹ sẽ kềm kẹp Trung quốc giống như kềm kẹp kinh tế Nga bây giờ, không cho phát triển.

Ø Quốc gia hạng ba là Ấn Độ có dân số gấp 3 lần Mỹ, nhưng có diện tích 1/2 của Mỹ , và là xứ nhiệt đới nóng bức không thuận lợi cho những người sử dụng trí não nhiều, nên sẽ thiếu nhân tài để phát triển quốc gia. Nên cả 100 năm nữa Ấn Độ mới đe dọa vị trí đứng nhất của Mỹ.

Ø Còn Nga thì diện tích lớn hơn Mỹ 1 ít mà không hữu dụng, quanh năm tuyết phủ. Dân số phân nửa Mỹ. Nên không bao giờ qua mặt Mỹ được.

Ø Brazil thì còn thua Ấn Độ nữa ….

Nếu Mỹ đánh vỡ Trung Quốc, Mỹ được 100 năm vinh quang, hoặc mãi mãi đứng nhất thế giới nữa.

Nếu Mỹ không đánh Trung Quốc, Mỹ chỉ còn 10 năm vinh quang. Sau đó như Anh, Pháp bây giờ, phải ôm chân Mỹ cùng hưởng giàu sang. Chống Mỹ thì nghèo đói như Nga, Trung Quốc. Nghĩa là Mỹ phải ôm chân quốc gia đứng nhất là Trung Quốc, Trung Quốc nói gì cũng phải nghe.

Vậy chỉ còn con đường duy nhất là Mỹ phải đánh Trung quốc trong 10 năm tới.

************ ***

Trước tiên Mỹ đánh Trung Quốc bằng kinh tế và bằng chính trị (giống như đánh vỡ Liên Xô năm 1991) như sau:

Mỹ tố Trung Quốc là “nước thao túng tiền tệ”, tạo cớ để Mỹ đánh thuế nhập khẩu lên hàng Trung Quốc 30 % chỉ trong 6 tháng. Tất cả các hãng Trung Quốc sẽ phá sản, vì nền sản xuất Trung Quốc tồn tại chính yếu dựa vào thị trường tiêu thụ Mỹ. Không bán được hàng, tất cả các hãng Trung Quốc sẽ phá sản. Còn Mỹ mua hàng các nước khác mắc hơn 10 % không sao cả.

Mỹ tố Trung Quốc giữ giá trị đồng tiền thấp, để tạo ra phong trào trên toàn cầu áp thuế chống bán phá giá lên hàng Trung Quốc, để hàng Trung Quốc khó tiêu thụ trên toàn thế giới.

Áp thuế phá giá 30 % lên từng ngành hàng của Trung Quốc thay phiên nhau,gây phá sản lần lượt từng ngành sản xuất của Trung Quốc.

Nếu Trung Quốc nghe lời Mỹ tăng giá trị đồng tiền so với USD, thì Mỹ sẽ nâng giá đồng USD vừa đủ cho kinh tế Mỹ phát triển ổn định, còn đồng tiền Trung Quốc tăng giá vượt qua tốc độ tăng của USD sẽ ngăn cản sự tăng trưởng của kinh tế Trung Quốc, kinh tế Trung Quốc sẽ đi xuống, các nhà đầu tư sẽ rút ra khỏi Trung Quốc, Trung Quốc sẽ gặp khủng hoảng (như khủng hoảng kinh tế Trung Quốc năm 2008, chứng khoán Trung Quốc xuống 4 lần).

Còn nếu Trung Quốc hạ giá đồng tiền so với USD, các nhà đầu tư Mỹ sẽ rút đầu tư ra khỏi Trung Quốc, vì đầu tư vào nơi có đồng tiền xuống giá sẽ lỗ, gây khủng hoảng kinh tế Trung Quốc.

Mỹ đánh Iran, mượn cớ chiến tranh cản đường vận chuyển dầu đến Trung Quốc trong 6 tháng, nền kinh tế Trung Quốc sẽ phá sản vì không có dầu để sản xuất, để công nhân di chuyển đến sở làm, hãng xưởng sẽ phá sản hàng loạt.

Ra lệnh cho các nước có mâu thuẫn biên giới với Trung Quốc, kiếm chuyện cho Trung Quốc tấn công (giống như Nga tấn công Georgia). Mỹ tố Trung Quốc chiếm nước khác bất hợp pháp, tuyên bố cấm vận Trung Quốc, kinh tế Trung Quốc tan hoang v.v…

************ ********* *****

Chiến tranh thế giới thứ III :

Nếu đánh bằng kinh tế mà Trung Quốc chưa vỡ thì bắt buộc Mỹ phải đánh bằng nước cờ cuối cùng, đánh bằng quân sự.

Mỹ đánh Irắc để có nguồn cung cấp dầu bảo đảm, trong lúc chiến sự xảy ra giữa Mỹ với Trung Quốc. Mỹ đánh Afghanistan để đưa quân Mỹ sát biên giới Trung Quốc. Mỹ bán và dàn trận các tên lửa chống hỏa tiễn SM3 khắp Trung Đông, để bảo vệ các mỏ dầu chống hỏa tiễn Trung Quốc, bảo đảm nguồn cung cấp dầu. Bán hỏa tiễn SM3 cho các nước có biên giới giáp Trung Quốc, kể cả Việt Nam nếu chịu đứng chung chiến tuyến với Mỹ đánh Trung Quốc. Mỹ thuê căn cứ Manas ở Kyrgyzstan giáp biên giới phía Tây của Trung Quốc. Mỹ đặt căn cứ quân sự trên đảo của Tây Ban Nha gần Venezuela, nhầm cản Venezuela vận chuyển dầu cứu Trung Quốc. Mỹ triễn khai máy bay 747 trang bị vũ khí Laser, bắn hạ các hỏa tiễn nguyên tử của Trung Quốc bắn lên.

Mỹ sẽ ra lệnh cho các quốc gia đệ tử Mỹ, xung quanh Trung Quốc, khiêu khích cho Trung Quốc ra tay, ví dụ như:

Đài Loan bắn chìm 1 chiếc tàu của Trung Quốc. Việt Nam tấn chiếm lại Hoàng Sa Trường Sa. Nhật đánh chiếm mỏ dầu của Trung Quốc trong vùng biển tranh chấp. Ấn Độ đánh Trung Quốc trên biên giới Ấn Hoa tố Trung Quốc xâm phạm biên giới. Tạo điều kiện cho Bắc Hàn bắn chìm 1 tàu chiến Mỹ, Mỹ đánh chiếm Bắc Hàn, Trung Quốc tham chiến v.v… Mỹ mượn cớ đó cùng với các nước đánh Trung Quốc tứ phía. Kể cả đánh bằng nguyên tử.

§ Phía Đông Bắc có Nhật , Nam Triều Tiên .

§ Phía Đông có Đài Loan.

§ Phía Đông Nam có Philipines , Thái lan, có thể có Việt Nam vì Việt Nam cần chiếm lại Hoàng Sa, Trường Sa. Mỹ đang ve vãn Việt Nam và Miến Điện.

§ Phía Nam có Ấn Độ.

§ Phía Tây có quân đội Mỹ và NATO ở Afghanistan. Trung Quốc bắn vào quân Mỹ ở Afghanistan sẽ trúng quân NATO, các nước NATO cùng nhau tấn công Trung Quốc.

Kết quả nước Trung Quốc tan hoang, vỡ ra từng mảnh vụng, mỗi nước chiếm 1 miếng, Việt Nam chiếm 1 miếng, Nhật chiếm 1 miếng, Ấn Độ chiếm 1 miếng, Tây tạng độc lập, hình thành nhiều quốc gia theo sau sự mâu thuẫn giữa các tôn giáo, các dân tộc thiểu số với Cộng Sản như: quốc gia Hồi Giáo, quốc gia Thiên Chúa Giáo, các quốc gia của các dân tộc thiểu số: Duy Ngô Nhĩ, Quảng Đông, Tiều, Quang Thoại.…

Nam Hàn thống nhất Nam Bắc Hàn.

Tất cả các quốc gia trên thế giới đều nằm trong lòng bàn tay của Mỹ, Mỹ muốn nước đó sống thì sống, mà muốn chết thì chết.

Hy vọng rằng sẽ không có thế chiến thứ III, mà Trung Quốc vẫn vỡ ra, đó là ước mong lớn nhất của những nhà lãnh đạo Mỹ.

Tại sao có cuộc chiến tranh Việt Nam?
Trong cuộc chiến Việt Nam, Mỹ là người chiến thắng .
Vì mục đích của việc Mỹ đổ quân vào Việt Nam là nhằm ngăn cản Trung Quốc chiếm Đông Nam Á sáp nhập vào Trung Quốc, đưa Trung Quốc thành quốc qia đứng nhất thế giới, Trung Quốc sẽ dành chức Đế Quốc của Mỹ.
Sau khi Mỹ âm thầm giao Việt Nam cho Liên Xô (Việt Nam muốn đánh với Mỹ phải cần vũ khí Liên Xô ,nên Việt Nam sẽ dựa hẳn vào Liên Xô). Mỹ an tâm là Trung Quốc không thể chiếm Đông Nam Á sáp nhập vào Trung Quốc. Trung Quốc muốn chiếm Đông Nam Á thì phải chiếm Việt Nam trước đã, phải đánh nhau với Liên Xô (Trung Quốc đánh với Liên Xô trên chiến trường Việt Nam năm 1979).
Mục đích của Mỹ đã đạt nên Mỹ rút đi năm 1973, chức Đế Quốc của Mỹ đứng nhất thế giới vẫn còn giữ được cho đến ngày nay.
 Tác giả: Dn Trường
Tags: ,

Ý kiến bạn đọc [ 27 ]


Nặc danh 02:18 6 tháng 5, 2013

Vớ vẩn

Sách lược 02:42 14 tháng 5, 2013

Đây là những suy nghĩ vô cùng sát thực, rất bổ ích về phần Mỹ đánh về kinh tế và xúi giục các nước khác tham chiến để LHQ và Nato can dự.
Nếu đúng như vậy, TQ tiêu rồi.
Tuy nhiên, như biết là TQ đang bắt tay với Mỹ để phân chia lãnh thổ. Vì nếu phải can thiệp quân sự, Mỹ cũng thiệt hại nặng nề.

Nặc danh 03:18 15 tháng 5, 2013

Toi cung cho rang thuc chat la cuoc chien giua TQ va M con VN o giua la nuoc nho nen phai lua chieu gio cho êm

Nặc danh 03:28 15 tháng 5, 2013

Toi cung cho rang thuc chat la cuoc chien giua TQ va M conVN la nuoc nhỏ o giua can phai lua sức lựa chieu gió cho êm

Nặc danh 07:44 22 tháng 5, 2013

Tau khua tan hoang thin loai nguoi duoc binh yen

Nặc danh 20:03 27 tháng 5, 2013

hay! sat thuc!

Nặc danh 04:14 29 tháng 5, 2013

cho thang tau chet luon

Nặc danh 00:33 30 tháng 5, 2013

Nge thì như thật. Nhưng các bác đừng so sánh giữa chiến tranh bây giờ với chiến tranh cuả mấy thập kỉ trước. Nếu sảy ra thế chiến III sảy ra thì sẽ là thời chiến của hạt nhân va kinh tế. Mà như các bác biết đấy, 1 kho hạt nhân của Mỹ hoặc của Nga thôi đã đủ tiêu diêt hết cả châu Á hoăc Âu, Mỹ. Chúng ta có thực sự hiểu được hết ý đồ của họ ko? Liệu đánh nhau chỉ vì vị trí hay còn là còn là độc chiếm ?

Nặc danh 10:48 31 tháng 5, 2013

Phải chăng từ tất cả những diễn biến trên thế giới hiện nay cộng lại bằng ngày tận thế

Khoa Vi 21:30 2 tháng 6, 2013

toi thay nen danh trung quoc

Nặc danh 23:54 8 tháng 6, 2013

Bai viet rat hay.khong the de trung quoc muon lam ghi thi lam.

Nặc danh 11:18 26 tháng 6, 2013

thang nay cha hieu gi ve lich su, phan tich lung tung. ro la vo van

Nặc danh 10:40 6 tháng 7, 2013

noi thi nge hay that day.la nguoi viet nam chac chan ai cung muon nhu vay.nhung su that ngoai doi thi chi co chua moi hieu thoi

Jung Sian Park 09:51 22 tháng 7, 2013

Tôi thấy chiến tranh kinh tế là hợp lý , làm cho bọn TQ khủng hoảng là ok

Nặc danh 10:56 28 tháng 7, 2013

Danh bon TQ cho tan hoang de ng VN dc yen on! "Cay muon lang ma gio chang dung"

Nặc danh 06:22 1 tháng 8, 2013

mi trung can nhau thi viet nam chac chan ko yen

Nặc danh 08:46 5 tháng 8, 2013

doan tren con duoc, doan cuoi thi dieu wa! My co tinh thua vn a???????????

Ánh Trăng Đêm 08:06 7 tháng 8, 2013

xin lỗi người viết vì sắp sửa tát nước vào mặt bạn. Nhưng bạn lập luận rất phi logic, ko hợp lý, lại ko chặt chẽ, tôi có thể bẻ từng luận điệu của bạn. vd như: "Trung Quốc đánh với Liên Xô trên chiến trường Việt Nam năm 1979" ?? --> bạn đang mơ đấy à ?
Bạn viết hoàn toàn trên quan điểm của Mỹ, từ góc nhìn, vị trí của Mỹ. Nhiều thông tin bạn đưa còn sai lạc thực tế (sở dĩ tôi biết sai lạc vì tôi nắm nhiều thông tin xác thực hơn bạn)
bạn nghĩ nga, LX cũ và TQ, lẫn VN đều là đồ ngu cả à? cả TG có mình mỹ xuất sắc thế sao?
Bạn biết gì về tiềm lực của đài loan, phillippine, nhật bản, và thậm chí là cả VN, NGa, TQ chứ? bạn biết thì bạn ko bày ra kịch bản nhảm vậy đâu.
Bạn nghĩ Mỹ đang chơi TQ, nhưng thực tế ngược lại, TQ đang chơi trên đầu mỹ từ thời chiến tranh lạnh đến giờ rồi. so về tuổi đời, 300 năm của mỹ chỉ là thằng oát con so với độ thâm sâu, gian xảo của TQ.

Thôi, nói nhiều với bạn cũng chả để làm gì, tôi khuyên bạn nên liên lạc gấp với Hollywood để dựng kịch bản phim Science-Fiction đi. Hoặc nếu bạn liên hệ với Nhà Trắng vào phòng chiến lược làm việc thì rất tốt, vì bạn tư vấn đường lối chiến lược sẽ tạo đk cho TQ, Nga vả vào mặt Mỹ. Thân ái ! lol

Nặc danh 21:49 9 tháng 8, 2013

BÀI VIẾT LÀ VỚ VẨN VÀ HIỂU BIẾT NÔNG CẠN CHẲNG HIỂU LỊCH SỬ PHÂN TÍCH TẦM BẬY NÊN NHỚ LIÊN XÔ TRONG WW2 LÀ ĐỒNG MINH CỦA MỸ SAU VỤ NHẬT BẢN TẤN CÔNG TRÂN CHÂU CẢN NHÉ VÀ MỸ CÒN HỔ TRỢ LIÊN XÔ VŨ KHÍ,LƯƠNG THỰC ĐỂ ĐÁNH ĐỨC QUỐC XÃ,NGOÀI RA CÒN HỖ TRỢ ĐÔNG MINH ANH PHÁP NẾU KHÔNG NÓI WW2 LÀ MĨ CHIẾN THẮNG MÀ LIÊN XÔ CHIẾN THẮNG THÌ KHÔNG ĐÚNG.RIÊNG TUI LÀ NGƯỜI THÍCH XEM PHIM TẠI LIỆU WW2 TRÊN YOUTUBE THÌ CÂM PHỤC MỸ TRONG WW2 LÀ HỖ TRỢ TOÀN BỘ VŨ KHÍ LƯƠNG THỰC CHO ANH, PHÁP, LIÊN XÔ,ÚC ĐỂ CHỐNG ĐỨC,Ở THÁI BÌNH DƯƠNG THÌ ĐÁNH NHẬT BẢN,CHO THẤY MĨ LÀ NƯỚC CÓ KINH TẾ MẠNH NHẤT THẾ GIỚI THỜI ĐÓ.ĐỌC BÀI NÀY KHÚC ĐÀU THẤY BỊ XÀM RỒI MƠI MỐT NẮM VỮNG LỊCH SỬ RỒI MỚI VIẾT NHÉ.

Dong H 04:35 17 tháng 8, 2013

Ánh trăng đêm hoặc là gián điệp hoặc là kẻ bợt đít của tàu khựa.

Tien Vo 07:11 26 tháng 4, 2014

Kẻ ác lúc nào cũng tiêu, Trung Quốc ác ôn rồi có ngày sẻ chết thê thảm hoan hô nước my3n hoan hô Việt Nam kiên cường

NGUYEN DUY THANH 02:04 10 tháng 5, 2014

Bài viết lôm côm và ko có tính gắn kết,đọc bài này để hiểu rõ hơn tsao???https://www.facebook.com/donghotuixachnuochoaaumy/photos/a.1403938219841797.1073741858.1403461123222840/1471883573047261/?type=1

tap can binh 19:33 22 tháng 5, 2014

tui bay la nhung dua hy mui chua sach , di tieu chua biet rua , toan phat bieu linh tinh

Nặc danh 03:44 2 tháng 6, 2014

Thang ngu nao noi My dua bom nguyen tu cho Mao Trach Dong vay? Ngu vua vua chu. Ngu nhu con bo ma cung noi!

Nặc danh 01:55 29 tháng 6, 2014

Noi ve lich su the gioi khong dung .dieu khong choi cai la.. my khong muon mot nuoc khac thay the vi tri ba chu cua minh .cho du dung kinh te hay quan su.

Nặc danh 19:14 5 tháng 6, 2015

Mấy anh bạn này ăn ở không hả . Nếu ở không thì đi tìm miếng cầy tơ nhậu còn có ý nghĩa hơn ăn rồi ngồi viết bậy

Quát Đẹp Trai Nguyễn 08:03 7 tháng 2, 2017

Mỹ rất là:"khôn-lanh," còn trung quốc thì:'kiểu-ngạo, thích bành-trướng & ngu-dốt', cho nên sẽ ''thấy-bại đắng-cay' cho coi!

Ý kiến của bạn